Search posts by:

Search posts by:

Newsletter successfully sent
Failed to send newletter

NewsSSESSMENTS: Đánh Giá Về Thị Trường PP Homo Raffia Trung Quốc Tuần 12, Từ Ngày 16 Đến Ngày 20 Tháng 3

Author: SSESSMENTS

  • Hàng Trung Đông được giao dịch ở mức 840-880/ tấn
  • Hàng Viễn Đông được giao dịch ở mức 900 USD/ tấn
  • Hàng Đông Nam Á được giao dịch ở mức 880 USD/ tấn

Nhận xét của các doanh nghiệp về thị trường LLDPE Film C4 như sau:

“Khi so sánh hàng tháng, giá nhập khẩu PP Trung Đông Homo Raffia giảm 40-50 USD / tấn, nhưng so với tuần trước, các mức giá vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, người mua hứng thú hơn về việc mua hàng nội địa vì các mức giá nội địa được coi là cạnh tranh hơn. Trong thời gian tới, chúng tôi tin rằng giá PP Homo Raffia nhập khẩu sẽ ổn định và thấp hơn”, một nhà giao dịch có trụ sở tại Bắc Kinh đã thông báo với SSESSMENTS.COM vào ngày 16 tháng 3.

Một nhà thương mại nội địa nhận xét, “Tuần này, các giao dịch đã được ký kết và yêu cầu mua hàng PP Homo Raffia khan hiếm vì hầu hết người mua vẫn đang chờ giá lô hàng tháng 4 từ các nhà sản xuất nước ngoài dự kiến ​​sẽ công bố vào tuần tới. Về phía chúng tôi, chúng tôi không có mức giá PP Homo Raffia và chỉ đưa ra giá niêm yết nếu người mua thắc mắc. Triển vọng về giá PP Homo Raffia vẫn chưa rõ ràng do giá dầu thô biến động và sự bùng phát mạnh mẽ của coronavirus bên ngoài Trung Quốc. Do đó, điều tốt nhất để làm là theo dõi thị trường.”

“Một nhà thương mại đã lên tiếng với SSESSMENTS.COM về triển vọng nhu cầu PP tại Trung Quốc, trong tuần này, các mức giá cho PP Homo Raffia từ Ấn Độ và các nhà sản xuất Trung Đông không được công bố. Các cuộc thảo luận thị trường cho thấy giá PP Homo Raffia Trung Đông từ nhà thương mại có ở mức 830 USD / tấn theo phương thức Thư Tín Dụng trả ngay (LC at sight), điều kiện CIF cảng chính Trung Quốc. Đối với triển vọng, nhu cầu về PP tại Trung Quốc dự kiến ​​sẽ vẫn khá ổn định trong thời gian tới. Tuy nhiên, về lâu dài, chúng tôi không thấy bất kỳ yếu tố nào hỗ trợ nhu cầu về nhựa resin PP khi doanh số bán chậm của các mặt hàng thành phẩm vì thị trường toàn cầu bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của virus Corona. Xét về giá, chúng tôi không nghĩ giá PP sẽ tăng trở lại trong thời gian tới khi giá dầu thô và nguyên liệu thấp.”

“Mức giá nhập khẩu cho PP Homo Raffia Việt Nam hiện có giá 880 USD/ tấn theo phương thức Thư Tín Dụng trả ngay (LC at sight), điều kiện CIF cảng chính Trung Quốc. Tuy nhiên, mức này được người mua cho là quá cao, do đó, chúng tôi không thể ký kết được bất kỳ giao dịch nào trong tuần này”, một nhà thương mại có trụ sở tại Hạ Môn tiết lộ với SSESSMENTS.COM.

“Mức giá lô hàng tháng 4 của chúng tôi đối với PP Homo Raffia đến Trung Quốc không thay đổi so với mức giá giao hàng tháng 3 ở mức 900 USD / tấn theo phương thức Thư Tín Dụng trả ngay (LC at sight), điều kiện CIF cảng chính Trung Quốc. Việc phân bổ hàng cho các loại PP là khoảng vài trăm tấn mỗi tháng, do đó, mặc dù thị trường Trung Quốc yếu, chúng tôi không lo lắng về doanh số vì khối lượng nhỏ”, một nhà sản xuất PP Hàn Quốc nhận xét.Các giao dịch hàng PP Homo Raffia nhập khẩu từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 03 theo phương thức Thư Tín Dụng trả ngay (LC at sight), theo điều kiện CIF cảng chính Trung Quốc

Xuất XứPhương Thức Giao DịchGiá Chào (USD/tấn)
Viễn ĐôngOffer Given900
Trung ĐôngOffer Given840-880
Đông Nam ÁOffer Given880

Tags: Asia Pacific,China,NEA,News,PP,Vietnamese

Published on March 24, 2020 12:45 PM (GMT+8)
Last Updated on March 24, 2020 1:09 PM (GMT+8)