Search posts by:

Search posts by:

Newsletter successfully sent
Failed to send newletter

AlwaysFree:Chuỗi cung ứng toàn cầu Woolsen Worsen trong bối cảnh tăng biến thể Delta

Author: SSESSMENTS

Dâng trào COVID -19 Các trường hợp liên quan đến biến thể Delta rất phát truyền có thể gây căng thẳng cho chuỗi cung ứng toàn cầu đã kéo dài. Các biện pháp hà khắc của Trung Quốc để chiến đấu chống lại sự bùng phát có nghĩa là một số ít trường hợp có thể dẫn đến sự gián đoạn thương mại đáng kể. Tháng này, một nhà ga ở cảng Ninh Ba-Zhoushan, cảng container bận rộn thứ ba thế giới, đã bị đình chỉ sau khi một công nhân được kiểm tra tích cực cho bệnh.

Do đó, các nhà sản xuất đang vật lộn để nhập nguyên liệu thô hỗ trợ sản xuất. Đồng thời, chúng cũng đang vật lộn với sự hạn chế của hộp container và mức giá cước tăng vọt để xuất khẩu sản phẩm của họ. Vận chuyển Người tham gia trong ngành nhập khẩu tắc nghẽn cảng và thiếu không gian vận chuyển có sẵn để kéo dài đến quý IV của năm hoặc có lẽ giữa năm 2022.

Các nhà kinh tế đã cảnh báo rằng tỷ lệ vận chuyển hàng hóa cao hơn và chi phí nguyên liệu có thể đưa vào lạm phát, đe dọa sự phục hồi mong manh của thế giới từ đại dịch. Các nhà phân tích tại Khảo sát các nhà kinh tế hàng tháng mới nhất của Bloomberg, mong đợi chi tiêu tiêu thụ cá nhân chỉ số giá trong US tăng 4% trong quý 3 và 4,1% trong phần tư. Điều đó sẽ tốt hơn so với US Mục tiêu 2% của Cục Dự trữ Liên bang.

Tags: All Products,AlwaysFree,Vietnamese,World

Published on August 27, 2021 5:40 AM (GMT+8)
Last Updated on August 27, 2021 5:40 AM (GMT+8)